Picdeer logo Browse Instagram content with Picdeer

@thairath

Thairath

thairath

🔸Facebook : Thairath 🔹Twitter : thairath_news 🔸LINE : thairath 🔹YouTube : thairathonline 🔸 อ่านข่าว #ไทยรัฐ 👇

 • 57K Total Likes
 • 462 Tot. Comments
ตัวจริง พรรคพลังประชารัฐ 22 กรกฎาคม : สุทิน คลังแสง ส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทย พูดถึงกรณี พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ เปิดตัวร่วมพลังประชารัฐ โดยเผยว่า เป็นเรื่องที่ทุกคนรู้กันอยู่แล้ว ไม่แปลกที่จะเป็นตัวจริง เพียงแต่หาจังหวะเวลาเปิดตัวเท่านั้น ยินดีหากลงมาเล่นการเมืองแบบเปิดหน้าเปิดตา จะได้ตรวจสอบได้ ดีกว่าลับๆล่อๆ #พลังประชารัฐ #ไทยรัฐ #thairath
พีช ตอบชัด ยังรักกันดี หลังโดนลือเลิก แพท เพราะมือที่สาม 22 กรกฎาคม : หลังจากที่มีข่าวอักษรย่อ และคนฟันธงว่าน่าจะเป็นคู่ของ พีช พชร และ แพทริเซีย กู๊ด ว่ามีมือที่สามทำให้จบความสัมพันธ์ และรวมถึงภาพคู่ที่ไม่ได้ลงเหมือนแต่ก่อน ล่าสุด หนุ่มพีช มาร่วมงานนาฏราชครั้งที่ 10 และตอบคำถามเรื่องนี้ว่า “รู้สึกงงกับข่าวนี้ ได้คุยกับน้องแล้วก็พากันงงทั้งคู่ ไม่รู้ว่าเกิดมาจากอะไร สำหรับเรื่องรูปที่บอกว่าเดินกับคนอื่น ก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะน้องเป็นคนมีเพื่อนเยอะ แต่สงสารน้องเพราะนอยด์มากที่ถูกต่อว่าด้วยถ้อยคำแบบนั้น ย้ำว่าข่าวลือที่ออกมาไม่กระทบความสัมพันธ์ ยังกันดีและแฮปปี้เหมือนเดิม #พีชพชร #แพทริเซียกู๊ด กดติดตาม @Thairath #ไทยรัฐ #thairath
22 กรกฎาคม : ประเทศไทยตอนบนและภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีฝนเพิ่มขึ้น โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนภาคใต้ และภาคตะวันออก มีปริมาณฝนลดลง สำหรับบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยตอนบน มีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร ส่วนบริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร ขอให้ชาวเรือเพิ่มความระมัดระวังในการเดินเรือบริเวณที่มีฝนฟ้าคะนอง #พยากรณ์อากาศ #weather  #forecast  #thairathsky #ไทยรัฐ  #thairath
ดูดวงไทยรัฐโดยหมอดูชื่อดังรวมไว้ที่นี่>> www.thairath.co.th/horoscope #horoscope #ดวง #ไทยรัฐ #thairath
ชีวิตที่ยุ่งยาก เพราะมีความอยากมากเกินไป -หลวงปู่จันทร์ กุสโล ‪#ธรรมะเช้านี้ #ไทยรัฐ #thairath‬
หน้า 1 #นสพ #ไทยรัฐ ฉบับวันที่ 22 ก.ค. 62 🌟ช็อกวงการผ้าเหลือง 'เจ้าคุณดัง' แอบลาสึกเงียบ 🌟เซียนพระยิงตัวดับ 🌟พปชร. จัด 20 องครักษ์ ป่วนฝ่ายค้าน อ่านข่าวทั้งหมดได้ที่ : https://www.thairath.co.th #newspaper #thairath #ไทยรัฐ
ไทยรัฐทีวีคว้า 4 รางวัลนาฏราช การันตีช่องข่าวตัวจริง - ไทยรัฐนิวส์โชว์ รายการข่าวยอดเยี่ยม - ผู้ประกาศข่าวชาย-หญิงยอดเยี่ยม - ถามตรงๆ กับจอมขวัญ รายการฮาร์ดทอล์คยอดเยี่ยม #นาฏราชครั้งที่10 #ไทยรัฐทีวี
ไทยรัฐทีวีคว้ารางวัลนาฏราช 21 กรกฎาคม : งานประกาศผลรางวัลนาฏราชครั้งที่ 10 ประจำปี 2561 รายการไทยรัฐนิวส์โชว์คว้ารางวัลรายการข่าวยอดเยี่ยม, ผู้ประกาศข่าวชายยอดเยี่ยม, ผู้ประกาศข่าวหญิงยอดเยี่ยม และรายการถามตรงๆกับจอมขวัญคว้ารางวัลฮาร์ดทอล์คยอดเยี่ยม #นาฏราชครั้งที่10 #ไทยรัฐทีวี กดติดตาม @Thairath #ไทยรัฐ #thairath
พิกัดที่ดิน ‘แพรวา' ไม่ทับซ้อนอุทยาน เช็กแล้วผ่านมั่นใจขายได้ 21 กรกฎาคม : นายธวัชชัย ไทยเขียว รองปลัดกระทรวงยุติธรรม โฆษกกระทรวงยุติธรรม กล่าวถึงความคืบหน้าคดี น.ส.แพรวา ว่า เวลา 10.00 น. วันที่ 23 ก.ค.นี้ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.กระทรวงยุติธรรม พร้อมทนายความศูนย์นิติศาสตร์ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จะประชุมหารือร่วมกัน พร้อมแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ถึงไทม์ไลน์และขั้นตอนต่างๆ เพื่อช่วยเหลือคดีนี้จนได้เงินไปชดใช้เยียวยาเหยื่อให้ทราบ ทุกอย่างจะชัดเจนครบถ้วนมากขึ้น . และกล่าวเพิ่มเติมว่า "ส่วนเรื่องตรวจที่ดิน 21 ไร่ ปราณบุรี อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบื้องต้นได้รับรายงานจากกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ว่า ที่ดินแปลงดังกล่าวไม่มีคนร้องหรือให้ดีเอสไอเข้าไปตรวจสอบใดๆว่า
‘มาเรียม’ แค่นอนหลับ 21 กรกฎาคม : #มาเรียม ทำพี่ๆ เจ้าหน้าที่เห็นแว๊บแรกตกใจ ที่ไหนได้ หนูแค่นอนพลิกไปพลิกมาจนหลับหงายท้องโชว์พุงขาวอมชมพูแค่นั้นเองนะพี่จ๋า #ขวัญใจโซเชียล #พะยูน #ลิบง กดติดตาม @Thairath #ไทยรัฐ #thairath
'Miss Tiffany’s Universe 2019' คนใหม่ 21 กรกฎาคม : สวยสมมงกุฎและได้ใจกรรมการ สำหรับ น้องเดียร์-ฤทัยปรียา เนื่องลี ที่คว้าตำแหน่ง Miss Tiffany’s Universe 2019 คนที่ 22 ของประเทศไทย ณ โรงละครทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา และหลังจากนี้ น้องเดียร์ ก็จะต้องเตรียมตัวเป็นตัวแทนประเทศไทยในการประกวดระดับสากลบนเวที Miss International Queen 2020 อีกด้วย #misstiffany2019 กดติดตาม @Thairath #ไทยรัฐ #thairath
สาวดีใจเจอ 'งูดำแสนรัก' ที่หายไปแล้ว 21 กรกฎาคม : หลังจากที่มีสาวประกาศตามหาสัตว์เลี้ยงสุดรัก "งูดำ" เม็กซิกัน แบล็ค คิงสเนค หายออกจากบ้านย่านพญาไท และวอนคนเจออย่าทำร้ายเพราะน้องไม่ดุ ล่าสุดเจ้าของโพสต์ผ่านทางเฟซบุ๊กว่าเจอน้องแล้ว พร้อมระบุข้แคงาม "เดือดร้อนกันทั้ง social ไอ้เด็กดื้อ เจองูหนีออกจากบ้านแล้วค่ะ" ยินดีกับเจ้าของด้วยนะคะ #งูหาย #งูดำ กดติดตาม @Thairath #ไทยรัฐ #thairath

Loading