Picdeer logo Browse Instagram content with Picdeer

@pipoono1

pipoono1

pipoono1

 • 775 Total Likes
 • 2 Tot. Comments
@oppoth #oppo พบกับด้านใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน.... ได้แล้ววันนี้ Pre - Order วันนี้ - 27 มี.ค 2562 และเริ่มรับสินค้า วันที่ 28 มี.ค 2562 ... . รับฟรี SmartBag และ VIP Card มูลค่า 6,590 บาท . ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ https://goo.gl/UhkY3D . #oppof11pro#portraitสวยแม้แสงน้อย #ญาญ่า#urassaya#yayaurassaya #urassayas#urassayaclubdotcom
...@oppoth #oppo มีอีกด้านที่แตกต่าง ความสวยงาม แปลกใหม่ รอให้เรา ออกไปค้นหา เหมือน OPPO F11 Pro ที่ใครๆอาจจะยัง ไม่เคยเห็น พบกับด้านใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ได้แล้ววันนี้ - 27 มี.ค 2562 และเริ่มรับสินค้าวันที่ 28 มี.ค 2562 😉 . รับฟรี SmartBag และ VIP Card มูลค่ากว่า 6,590 บาท . ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ https://goo.gl/UhkY3D . #oppof11pro#portraitสวยแม้แสงน้อย #urassayas#urassayaclubdotcom #ญาญ่า#urassaya#yayaurassaya
..สาวMaybelline 😊 #ญาญ่า#yayaurassaya
ร่วมค้นหามุมมองที่แตกต่าง ไปพร้อมกับ OPPO F11 Pro เปลี่ยนทุกภาพ Portrait ให้สวย แม้แสงน้อย........ Pre-Order 16-27 มี.ค 2562 และเริ่มรับสินค้าวันที่ 28 มี.ค 2562 รับฟรี SmartBag และ VIP Card มูลค่ากว่า 6,590 บาท @oppoth #oppo #oppof11pro#portraitแม้แสงน้อย #ญาญ่า#urassayas#yayaurassaya #urassayaclubdotcom#urassaya
OPPO F11 Pro Brilliant Portrait in Low Light เปลี่ยนทุกภาพ Portrait ให้สวยแม้แสงน้อย...เปลี่ยนคืนธรรมดาให้เป็นค่ำคืนที่น่าจดจำ......#OPPOF11Pro #ญาญ่า#urassayas#urassayaclubdotcom #portraitสวยแม้แสงน้อย . ขอบคุณ kipun_kp ค่ะ
ญ่ามีความสุข เราก็แฮปปี้😊 . มีความสุขมากๆนะคะ สุขภาพแข็งแรง มีคนรักมากอยู่แล้ว ขอให้มีเพิ่มไปอีกร้อยเท่าพันเท่า สดใส น่ารักแบบนี้ทุกวัน คอยเป็นกำลังใจให้น้องญาญ่าตลอดไปนะคะ😍 . IG:URASSAYAS 💗
คนสำคัญ💗 . เชื่อว่าน้องมีความสุขมากอยู่แล้ว ด้วยความที่เป็นคน มองโลกบวก แต่อยากจะอวยพรให้สาวน้อยคนนี้มีความสุข ยิ่งๆขึ้นไปนะคะ 😍 . IG:URASSAYAS 💗 #happyurassayasday2019
..ท่องเที่ยวไทยในแบบสาว”ญาญ่า 😉 -อุรัสยา เสปอร์บันด์” ก็จะมี “แฟชั่น” หรือสไตล์การแต่งตัวประมาณนี้แหละจ้า ผ้าไทยพื้นเมืองน่ารักๆ ที่แอบเซ็กซี่เล็กๆ ปนกับรอยยิ้มหวานๆ..ของเธอ เห็นแล้วก็อยากลุกขึ้นฟิตติ้งเสื้อผ้า เก็บกระเป๋าแล้วออกเดินทางเสียให้ไวเลยค่ะคุณ☺️ : #ญาญ่า#urassayas#urassayasperbund #ญาญ่าอุรัสยา#urassayaclubdotcom ขอบคุณ thairath_women ค่ะ
Everyday is Fashion Day 😍 แฟชั่นทุกวันของญาญ่าสนุกได้เพราะอะไร ถ้าอยากรู้ มาหาคำตอบกันได้เลย #ไฟน์ไลน์#finelinexyaya #7วันฟันทุกแฟ#fineline#urassayas#urassaya #ญาญ่า#urassayaclubdotcom#yayaurassaya
Everyday Is Fashion Day แฟชั่นทุกวันของญาญ่าสนุกได้เพราะอะไร ถ้าอยากรู้ มาหาคำตอบพร้อมกันได้เลย 😉 . #ญาญ่า#urassayas#urassaya #urassayaclubdotcom #ไฟน์ไลน์ดูแลทุกแฟชั่น#finelinexyaya#fineline
😍😍 #oppof11pro#portraitสวยแม้แสงน้อย #urassayas#yayaurassaya #urassayaclubdotcom ขอบคุณ ekarine_wongaganit ค่ะ
วันหยุดไปเที่ยวกันค่ะ😁 . ออกไปเที่ยวเมืองรอง ผ่านมุมมองใหม่จากเจ้าถิ่น ที่สร้างแรงบันดาลใจในการท่องเที่ยว ที่สวยงาม และชัดเจนยิ่งขึ้น>>>@amazing_thaitay . #เมืองไทยสวยทุกที่เท่ทุกเวลา#amazingไทยเท่ #localhero#การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย#ททท #ญาญ่า#urassayasperbund#urassayas
..รู้มั้ยคะ...เพราะอะไร เราถึงเลือก”ญาญ่า” มาเป็นตัวแทนของFineline มาหาคำตอบพร้อมกัน...ได้ที่นี่เลยค่า! #7วันฟันทุกแฟ #ไฟน์ไลน์ดูแลทุกแฟชั่น #finelinexyaya#ญาญ่า#urassayas #yayaurassaya#urassayaclubdotcom
น้ำมันสกัดจากดอกเจแปนนิส คาเมลเลีย เป็นอีกหนึ่งตำนานจากพืชธรรมชาติญี่ปุ่น ที่โชกุบุสสึ นำมาให้สาวๆ ได้สัมผัส อาบสะอาด หอม ชุ่มชื่น แบบ ฟินสุดๆ เลยค่ะ 🌸🌸 . 👉🏻ตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อหนึ่งแถม 1. - 26 มี.ค นี้นะคะ 😉 . #shikubutsu#shokubutsujapanesecamellia #ผิวสวยสมบูรณ์แบบในแบบของคุณ#ญาญ่า #urassayas#yayaurassaya #urassayaclubdotcom
ปากแดง แรงไม่ตก! ด้วย ลิปสติกครีมมีแมท สี #690 ที่แดงแซ่บเกินเบอร์มากก ญ่าชอบคอลนี้ เพราะ เนื้อนุ่มลื่นไม่มีตกร่อง ที่สำคัญตอนนี้ลดเหลือเพียงแท่งละ 119 บาท ต้องตำหน่อยแล้ว ปากไม่แดงไม่มีแรงเต้นนะจ๊ะ ช้อปเลย คลิก!: http://bit.ly/2072RWr . #maybellibethailand#urassayas #ญาญ่า#urassaya#urassayaclubdotcom
..OPPO F11 Pro เปลี่ยนทุกภาพ Portrait ให้สวย แม้แสงน้อย..เปลี่ยนคืนธรรมดาให้เป็นค่ำคืนที่น่าจดจำ . ทุกๆคนไม่ได้มีดีเพียงแค่ด้านเดียว ร่วมค้นพบอีกด้านที่ แตกต่างไปพร้อมกับ OPPO F11 Pro แล้วคุณจะค้นพบ อีกด้านหนึ่งของคุณที่ซ่อนอยู่ เร็วๆนี้... . เริ่มเปิดพรีออเดอร์ 16 - 27 มีนาคม 2562 #oppof11pro#portraitสวยแม้แสงน้อย #ญาญ่า#urassayas#urassayaclubdotcom
..#อุรัสยาพาเที่ยว จ.อุทัยธานี. . สำหรับคนอุทัย ถนนสั้นๆนี้มีนามว่า ตรอกโรงยา วันนี้ได้แปรเปลี่ยนเป็นถนนคนเดิน ที่เต็มไปด้วยของกิน ของฝาก ในแบบฉบับของคนอุทัยดั้งเดิม ☺️ . ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรเด็ด ต้องตามเจ้าถิ่นไป! เตรียมท้องให้พร้อม รับรองว่ากินเพลิน เพราะที่นี่ มีแต่ความอร่อย ให้ชิมตลอดทาง . ตรอกโรงยา เปิดเฉพาะวันเสาร์ เวลา 16.00 -20.00น . #amazingไทยเท่#เมืองไทยสวยทุกที่เท่ทุกเวลา #เจ้าถิ่นพาเที่ยว#ญาญ่า#urassayas#yayaurassaya
..OPPO F11 Pro เปลี่ยนทุกภาพ Portrait ให้สวย แม้แสงน้อย...เปลี่ยนคืนธรรมดาให้เป็นค่ำคืนที่น่าจดจำ. . @oppoth ทุกๆคนไม่ได้มีดีเพียงแค่ด้านเดียว ร่วมค้นพบอีก ด้านที่แตกต่างไปพร้อมกับ OPPO F11 Pro แล้วคุณจะพบอีก ด้านหนึ่งของคุณที่ซ่อนอยู่ เร็วๆนี้.. #oppof11pro#portraitสวยแม้แสงน้อย #urassayas#ญาญ่า#yayaurassaya #urassayaclubdotcom#urassaya

Loading